Sản xuất thùng nhựa theo màu yêu cầu.

Chào các bạn. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều mẫu thùng nhựa đặc, thùng nhựa rỗng… Nhưng hầu hết các bên chỉ đưa ra 4 màu cơ bản: xanh dương, xanh lá, đỏ, vàng. Nhưng nhu cầu của các công ty được mở rộng, cần nhiều thùng nhựa có nhiều loại màu sắc hơn, để phù hợp với việc phân loại hàng hóa. Phân loại thùng của thùng khu, phân loại hàng nhập, hàng xuất, theo tín đồ phong thủy, theo tín đồ gu màu sắc…. Vậy nên để dấp ứng điều đó. Công ty nhựa chúng tôi nhận sản xuất thùng nhựa theo màu yêu cầu của Quý khách.

Sản xuất thùng nhựa theo màu yêu cầu

Sản xuất thùng nhựa theo màu yêu cầu.

Sản xuất thùng nhựa theo màu yêu cầu.

Các bạn đang thắc mắc rằng, nó có khác biệt gì đối với các sản phẩm có màu sắc phổ thông không, phải không ạ?

Chúng tôi xin trả lời:

Về Thiết kế:

Thùng nhựa vẫn là 1 mẫu khuôn. Nên thùng vẫn có thiết kế bao gồm rất nhiều gân tăng cứng, độ dày thùng lên đến 10mm để đảm bảo thùng có độ bền bỉ chịu lực trong các điều kiện khắc nghiệt nhất về nhiệt độ, dầu nhớt, hóa chất. Ngoài ra chúng vẫn được trang bị thêm tay cầm  để thuận tiện cho người sử dụng. Bên cạnh đó, tùy từng mẫu thùng nhựa mà chúng tôi có những cải tiến khác nhau, phù hợp với ứng dụng của các thùng.

Kèm theo đó tất cả các thùng nhựa công nghiệp phần thiết kế của chúng tôi luôn dành ra 1 phần chính giữ của cạnh dài và cạnh ngắn của thùng. Để quý khách có thể in, ấn logo cũng như cài cad tên thương hiệu cũng mình. Chúng tôi có nhận hỗ trợ in và cài cad theo yêu cầu của quý khách luôn ạ.

thùng nhựa đặc b4. Kích thước: 510x340x170 mm

thùng nhựa đặc b4. Kích thước: 510x340x170 mm

 Về Nguyên liệu:

Thùng nhựa được sản xuất từ nguyên liệu nhựa PP chính phẩm, không mùi, không gây ảnh hưởng đến hàng hóa đựng bên trong. Được sản xuất trên dây truyền hiện đại và khép kín cho sản phẩm có chất lượng tốt, cũng như đảm bảo được sản lượng cung cấp ra thị trường. Nhưng có diều rằng, khi quý vị muốn thùng màu gì? Thì chúng tôi sẽ pha thêm màu đó vào nguyên liệu để đưa ra thùng có màu sắc theo yêu cầu của quý vị.

Giá thùng nhựa thì chắc chắn sẽ là rất phải chăng nếu quý bạn không muốn nói là rất rẻ. Chứ không có chuyện đắt hơn so với bình thường nhé. (*_*) (rẻ đây là rẻ so với chất lượng tốt của thị trường, không phải rẻ của chất lượng kém trên thị trường nhé).

Sản xuất thùng nhựa theo màu yêu cầu

Sản xuất thùng nhựa theo màu yêu cầu.

Thông tin liên hệ cho Quý khách

Chúng tôi có 2 nhà máy chính nằm ở Miền bắc và Miền nam:

Nhà máy miền Bắc: KCN Khai Sơn, Thuận Thành, Bắc Ninh

Nhà máy miền Nam: Thuận Tiến, Thuận An, Bình Minh, Vĩnh Long.

Bên cạnh đó là 5 cơ sở văn phòng:

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN HÀ NỘI VĂN PHÒNG TẠI HỒ CHÍ MINH VĂN PHÒNG TẠI ĐÀ NẴNG VĂN PHÒNG TẠI HÀ TĨNH VĂN PHÒNG TẠI BÌNH DƯƠNG
Liên hệ:

 Ms.Nhung – 0988 970 770

Địa Chỉ: NV 5.39 Khu Chức Năng đô thị Tây Mỗ, P. Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ:

Ms. Hồng: 0937 668 662

Địa Chỉ: 606 Đ. Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12, HCM.

Liên hệ: 

Ms. Nhung -0988 970 770

Địa Chỉ: 856 Nguyễn Phước Nguyên, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Liên hệ: 

Ms. Mai -0902 226 212

Địa Chỉ: Quyền Thượngh, Kỳ Trinh, Kỳ Anh, Hà Tĩnh

Liên hệ:

 Ms. Hồng: 0937 668 662

Địa Chỉ: Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Rất hân hạnh được phục vụ!

fanpage :  Nhựa Công Nghiệp

 

Các tin liên quan