Nhựa Công Nghiêp Giá Rẻ

Nhựa Công Nghiệp Giá Rẻ. Xin gửi lời chào trân trọng đến quý khách. Chúng quý khách có một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – TẤN TÀI – TẤN LỘC – TẤN BÌNH AN!!!

Nhựa Công Nghiệp Giá Rẻ. xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã đang và sẽ hợp tác cùng chúng tôi. Đã luôn quan tâm, ủng hộ và đồng hàng cùng trong suốt khoảng thời gian qua. Và rất mong nhận được sự tin tưởng. Đồng hành của các quý Công ty trong khoảng thời gian tiếp…

Chúng tôi được thành lập dựa trên cơ sở là nhà máy sản xuất. Ra đời sản phẩm phục vụ Công – Nông -Lâm – Ngư Nghiệp.Với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của cán bộ công nhân viên. Đơn vị trở thành nơi hội tụ của sức mạnh. Kinh nghiệm trong ngành công nghiệp và sản phẩm phụ trợ công nghiệp. Từ khi thành lập doanh nghiệp. Chúng tôi đã luôn cố gắng vươn lên trong nền kinh tế thị trường. Hội nhập quốc tế để trở thành doanh nghiệp phát triển ổn định, bền vững.Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Kỹ thuật cao được đào tạo tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc. Chúng tôi luôn đủ sức mạnh cạnh tranh với các công ty lớn về ngành nhựa trong nước cũng như quốc tế.

Với phương châm “Song hành – Phát triển” Quý khách hàng sẽ luôn nhận được những sản phẩm, dịch vụ chất lượng phù hợp. Để cùng nhau tạo ra thặng dư cho doanh nghiệp và mang lại giá trị bền vững cho người tiêu dùng..

Bán nhựa công nghiệp giá rẻ

Cùng mục tiêu về chất lượng sản phẩm. chúng tôi đã đạt được những kết quả đáng kể:

+ Quản lý chất lượng sản phẩm: Các sản phẩm sản xuất có chất lượng phù hợp tiêu chuẩn quốc tế ISO 21898-2004 ( International Standard ISO 21898-2004, Packaging-Flexible Intermediate Bulk Containers ( FIBCs) for non- dangerous goods’

+ Quản lý chất lượng và đảm bảo chất lượng hệ thống: xây dựng hệ thống quản lý chất lượng phù hợp ISO 9001:2008 và đã nhận chứng chỉ số 732878 của tổ chức GIC Việt Nam ( GUARDIAN INDEPENDENT CERTIFICATION LTD) cấp ngày 01 tháng 12 năm 2014. Với năng lực sản xuất như trên Nhà máy chúng tôi nhận thấy hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu về mặt hàng bao bì nhựa hiện tạ của Quý Công ty trong thời gian tới. Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý Công ty! .

Nhựa Công Nghiệp Giá rẻ

Chúng tôi chuyên sản xuất và cung ứng cho thị trường: Thùng nhựa đặc, rỗng. Pallet nhựa, Thùng sơn, Thùng dung tích lớn ( nuôi cá). Thùng giữ lạnh ( Thùng đá). Và các mặt hàng Nhập Khẩu… Để phục vụ quý công ty.

Nhựa công nghiệp giá rẻ đã có các hệ thống phân phối trên toàn quốc.

Nhựa Công Nghiệp giá rẻ có 2 nhà máy đặt tại: Bắc Ninh và Vĩnh Long. Và gồm rất nhiều chi nhánh, văn phòng Đại Diện trên khắp cả nước:

  • VP. Hà Nội: NV5.39, Khu chức năng đô thị Tây Mỗ, P. Tây Mỗ, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • VP. HỒ CHÍ MINH: 21/2 Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
  •  VP. Bình Dương:  P. Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.
  • Và rất nhiều chi nhánh tại: Đà Nẵng, Đồng Nai, Hà Tĩnh, Hải Dương, Thái Nguyên…

CHÚNG TÔI SẼ CỐ GẮNG TIẾP NỐI VÀ PHÁT TRIỂN, VÀ LÀ NƠI GỬI GẮM NIỀM TIN CỦA QUÝ KHÁCH!!!!

Hotline: 0937 668 662 (Zalo).

fanpage :  Nhựa Công Ngiệp

Các tin liên quan