Giải pháp cho môi trường sạch “Thùng rác nhựa giá rẻ”

Như các bạn đã biết Theo thống kê của Sở Tài nguyên và Môi trường. Năm 2015, mỗi ngày trên địa bàn tỉnh phát sinh 1.305 tấn rác thải sinh hoạt. Rác thải có ở nhiều nơi và gây ra những tác động nghiêm trọng đến sức khỏe đời sống con người. Rác thải là thảm họa nhưng cũng là tài nguyên nếu chúng ta biết cách xử lý chúng. Vậy hôm nay chúng tôi cùng các bạn tìm hiểu xem thùng rác nhựa giá rẻ có giúp ích gì cho môi trường xanh sạch đẹp.

Rác thải được chia làm 3 loại chính

Rác thải hữu cơ:

Rác hữu cơ là loại rác dễ phân hủy và có thể  đưa vào tái chế để đưa vào sử dụng cho việc chăm bón và làm thức ăn cho động vật.

Cách xử lý: Thu gom riêng vào vật dụng chứa rác để tận dụng làm phân compost.

Rác thải vô cơ:

Rác vô cơ là những loại rác không thể sử dụng được nữa. Cũng không thể tái chế được mà chỉ có thể xử lý bằng cách mang ra các khu chôn lấp rác thải.

Cách xử lý: Thu gom vào dụng cụ chứa rác và đưa đến điểm tập kết. Để xe chuyên dụng đến vận chuyển. Đưa đi xử lý tại các khu xử lý rác thải tập trung theo quy định.

Rác thải tái chế:

Rác vô cơ là loại rác khó phân hủy nhưng có thể đưa vào tái chế để sử dụng. Nhằm mục đích phục vụ cho con người.

Cách xử lý: Cần được tách riêng, đựng trong túi ny-lon hoặc túi vải để bán lại cho cơ sở tái chế.

thùng rác nhựa màu xanh, đen, ghi.

Thùng rác nhựa màu xanh, đen, ghi.

Vì sao chúng ta cần phân loại rác thải.

Tác hại của rác thải

Với sự phát triển nhanh của xã hội, rác thải được sinh ra nhiều hơn. Điều này có nghĩa là một lượng lớn rác thải được tạo ra mỗi năm. Và tăng một cách không mong muốn. Chúng ta cần phân loại và tái chế để giảm nguồn rác thải. Hầu hết các loại chất thải được tạo ra có thể được phân loại ngay tại nhà.

Con người nên phân chia giấy, bao bì, thức ăn thừa và chất thải nguy hại từ các chất thải khác nhau. Để tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên. Bởi rác thải nếu chỉ chôn lấp thông thường sẽ gây rất nhiều lãng phí như: tốn diện tích lớn cho việc xây dựng. Chi phí vận hành các bãi chôn lấp. Nguy cơ gây ô nhiễm môi trường…

Ngoài ra, các nguồn nguyên liệu có thể tái chế như: rác hữu cơ, giấy, nhựa, kim loại… Cũng bị vùi chôn trong đất. Mà theo tính toán phải mất hàng trăm năm sau mới có thể phân hủy. Trong khi đó, việc tái chế rác thải không chỉ có ý nghĩa về mặt môi trường mà còn đem lại lợi ích về kinh tế. Chúng làm giảm sự phụ thuộc của con người vào việc khai thác, sử dụng các nguồn tài nguyên thiên nhiên đang dần cạn kiệt. Đặc biệt, với lượng hữu cơ lớn trong rác thải sinh hoạt (ước tính khoảng 50 – 70%). Đây sẽ là nguồn nguyên liệu dồi dào để sản xuất phân vi sinh. Một loại phân rất tốt cho cây trồng và thân thiện với môi trường. 

Cách khắc phục

Để việc tái chế đạt hiệu quả cao thì công tác quản lý phải được thực hiện tốt ngay từ giai đoạn đầu. Tại nguồn phát sinh chất thải. Dựa vào thành phần, tính chất, rác thải sẽ được phân chia thành nhiều loại khác nhau. Và đựng trong các bao, thùng rác khác nhau. 

Khi chúng ta hiểu được tác hại và lợi ích của rác thì tiếp đến chúng ta cần làm gì. Vậy tiếp đến thùng rác nhựa giá rẻ sẽ giải quyết các vấn đề còn lại. Chứa đựng rác, di chuyển nguồn rác, thu gom rác tại 1 điểm để tiến hành xử lý. Do đó thùng rác nhựa là giải pháp cho môi trường xanh, sạch đẹp.

thùng rác nhựa màu vàng

Thùng rác nhựa màu vàng.

Vậy tại sao chúng ta nên chọn thùng rác nhựa.

Thùng rác nhựa mang tối ưu của vật liệu plastic so với sử dụng các vật liệu khác.

Thùng rác gỗ: dễ bị ẩm mốc, mối mọt, dễ gây cháy trong môi trường nắng nóng.

Thùng rác bằng Inox: khó khăn khi vận chuyển, sử dụng.

Thùng rác nhựa của chúng tôi được sử dụng công nghệ ép hiện đại. Cho sản phẩm nguyên khối tăng cường tính kĩ thuật của sản phẩm. Hơn nữa với sự nghiên cứu để tối ưu sản phẩm như bánh xe lăn, nắp hiện đại, tay cầm. Tối ưu hóa được các nhược điểm của các mặt hàng thùng rác khác không làm được. Bên cạnh đấy còn đưa ra sản phẩm giá rẻ để đáp ứng tất cả nhu cầu sử dụng của quý khách.

Hiện nay chúng tôi đã và đang đưa ra thị trường 2 loại thùng rác giá rẻ : Thùng rác nhựa HDPE, thùng rác nhựa composite. Ngoài ra các bạn có thể phân theo hình dáng: thùng rác nắp hở, nắp, kín, bập bênh.

Thùng rác nhựa

Thùng rác nhựa giá rẻ.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua các loại thùng rác nhựa giá rẻ mà chúng tôi hiện có nhé.

+ Thùng rác nhựa HDPE: 30l, 60l, 95l , 100l, 120l, 240l, 660l.

+ Thùng rác nhựa composite: 80l, 120l, 240l, 660l.

Thùng rác nhựa giá rẻ được thiết kế hiện đại, có dung tích chứa rác lớn, độ bền cao và phù hợp để chứa nhiều loại rác thải: chất thải thông thường, chất thải y tế, chất thải rắn, chất thải công nghiệp.

Thùng rác thích hợp sử dụng để thu gom rác tại các địa điểm như:  Tại các địa điểm công cộng, công viên, vườn hoa, trường học, bệnh viện, hè phố và sử dụng trong các nhà máy xí nghiệp hay cũng thường được dùng tại các công trường … Và tùy theo mục đích sử dụng của quý khách hàng.

Thùng rác nhựa với nhiều màu sắc đa dạng có thể in Logo, in chữ, cài Card, tạo vách ngăn, nắp đậy theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Để biết thêm chi tiết các bạn có thể xem thêm ở mục thùng rác nhựa tại Web NHỰA CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ.

Rất hân hạnh được phục vụ!

Hotline: 0937 668 662/ 0988 970 770 (Zalo).

fanpage :  Nhựa Công Nghiệp

Các tin liên quan