Quy trình sản xuất tấm nhựa danpla

Hiện nay trên thị trường tấm nhựa Danpla đang dần chiếm lĩnh được thị trường, về sự đa dạng về màu sắc cũng như mục đích sử dụng. Được rất nhiều lĩnh vực sử dụng: Xây dựng, Công Nghiệp, Nông Nghiệp, Quảng cáo… Vậy hôm nay các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm tấm nhựa này nhé Tấm nhựa danpla. Xem nó là gì, quy trình sản xuất thế nào?

Tấm nhựa danpla là gì?

Tấm nhựa danpla hay còn được gọi là tấm nhựa pp danpla hoặc sóng nhựa. Chúng được sản xuất từ hạt nhựa PP chính phẩm. Các bạn muốn hiểu thêm về nhựa PP có tính năng ưu việt hay công dụng là gì.

Mình tham  khảo thêm bài viết: http://nhuacongnghiepgiare.vn/tinh-nang-uu-viet-khi-san-xuat-song-nhua-tu-100-nhua-pp-chinh-pham/.

Nhựa Danpla được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến và hệ thống máy móc đồng bộ để đưa ra sản phẩm có chất lượng cao nhất, bên cạnh đó tấm nhựa danpla sử dụng chất nhựa đồng vị nhằm giảm tác động và cách nhiệt.

tấm nhựa danpla thường 2mm.

Quy trình lựa chọn nguyên liệu.

Để tạo ra được 1 sản phẩm tốt được mọi người tin dùng. Thì sản phẩm ấy phải được sản xuất từ nguyên liệu tốt và quy trình chuẩn.

Chính vì vậy lựa chọn nguyên liệu cũng là 1 khâu quan trọng. Chúng tôi đã tin dùng hạt nhựa PP chính phẩm là loại nhựa “ rất sạch” sach trên cả phương diện nghĩa đen và bóng. Nó không gây kích ứng với người tiếp xúc trực tiếp với nó. Đồng thời cũng rất an toàn với môi trường. Hạt nhựa chính phẩm cho ra chất lượng tấm nhựa danpla rất tốt.

Tấm nhựa danpla thường 3mm giá rẻ

Quá trình sản xuất tấm nhựa danpla nguyên khổ.

Chọn lựa nguyên liệu phù hợp. Chúng ta sẽ đưa vào dây chuyền sản xuất khép kín để tạo ra tấm nhựa danpla khổ lớn. Gồm các khâu nghiền trộn – nung chảy –đùn và tạo hình – cắt tấm theo khổ.

Trước tiên, hạt nhựa được đưa vào cửa của hệ thống. Qua những máy móc chuyên dụng sẽ trộn hạt nhựa, hạt màu, phụ gia lại với nhau. Tạo ra hỗn hợp nguyên liệu theo chuẩn tỉ lệ.

Tiếp đến, hỗn hợp được đưa sang vùng cấp liệu ở phuễ tiếp liệu vào trong xilanh đồng thời người ta cũng gia nhiệt cho hỗn hợp chất dẻo. Sau đó vật liệu dẻo được nóng chảy trong xilanh có tác dụng tạo một áp lực cho chất dẻo đùn qua khe tạo hình của đầu đùn và tạo ra sản phẩm. Sản phẩm được đi qua trục tạo cỡ và được làm nguội. từ trục tạo cỡ cuối cùng thì tấm được đưa àao hầm làm nguội, tiếp đến là đưa đến trục cán dùng để kéo sau cùng là công đoạn cắt tấm.

Toàn bộ quá trình này đều được lập trình sẵn – tự động nên con người chỉ có thể can thiệp vào khâu đổ hạt nhựa và nhấc thành phẩm tấm danpla ra khỏi vị trí cuối cùng mà thôi.

Ưu điểm của tấm nhựa danpla.

  • Kích thước, độ dày, màu sắc đa dạng.
  • Chống thấm nước.
  • Nhẹ nhưng chắc chắn.
  • Kinh tế
  • An toàn trong ứng dụng chứa đựng thực phẩm.
  • Xử lý ánh hào quang (cho kết quả in chất lượng cao).
  • Có thể sử dụng cho nhiều mục đích.
  • Dễ sử dụng trong quy trình (cắt, khoan lỗ…).

Để biết tham khảo thêm các sản phẩm nhựa danpla tại Web NHỰA CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ.

Rất hân hạnh được phục vụ!

Hotline: 0937 668 662/ 0988 970 770 (Zalo).

fanpage :  Nhựa Công Nghiệp

Các tin liên quan