Nhà máy sản xuất thùng nhựa rỗng giá rẻ, chất lượng cao

Nhà máy sản xuất thùng nhựa rỗng giá rẻ, chất lượng cao

Nhà máy sản xuất thùng nhựa rỗng của Nhựa công nghiệp giá rẻ luôn tiên phong trong dây truyền sản xuất để đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của quý khách.Phương  châm “ Ngon, bổ , rẻ”  Giá rẻ, chất lượng tốt, hàng hóa đảm bảo, cung cấp hàng kịp thời, mọi lúc mọi nơi.

Nhà máy sản xuất của chúng tôi với đội ngũ đông đảo nhân viên lên tới 150 người, liên tục thay ca đảm bảo số lượng, chất lượng hàng hóa đưa ra thị trường mỗi ngày.

Nhà máy chúng tôi còn là 1 trong những đơn vị tiên phong dẫn đầu về việc đầu tư máy móc, trang thiết bị tân tiến và sản xuất. Công nghiệp hóa hạn chế sức người.

Thùng nhựa rỗng 8 bánh xe - hs022 màu vàng. Kích thước: 850x630x525 mm

Chúng tôi cũng đạt được những thành tích đáng kể trong cùng lĩnh vực hoạt động:

Sản phẩm sản xuất có chất lượng phù hợp tiêu chuẩn quốc tế ISO 21898-2004 ( International Standard ISO 21898-2004, Packaging-Flexible Intermediate Bulk Containers ( FIBCs) for non- dangerous goods’

Quản lý chất lượng và đảm bảo chất lượng hệ thống: xây dựng hệ thống quản lý chất lượng phù hợp ISO 9001:2008 và đã nhận chứng chỉ số 732878 của tổ chức GIC Việt Nam ( GUARDIAN INDEPENDENT CERTIFICATION LTD) cấp ngày 01 tháng 12 năm 2014

Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu về ngành nhựa trong nước. Có khả năng cung cấp toàn diện cho khách hàng. Thông qua quy trình khép kín từ khâu thiết kế, chế tạo, chuyển giao công nghệ. Với quy trình đồng bộ chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa, các sản phẩm đa dạng. Đảm bảo đúng tiến độ và với giá thành hợp lý nhất.

Với phương châm “Sản phẩm tốt – Dịch vụ hoàn hảo” đến với Nhà máy Nhựa Công Nghiệp. Quý khách hàng sẽ luôn nhận được những sản phẩm, dịch vụ chất lượng phù hợp, thời hạn giao hàng đúng hạn. Và đáp ứng những nhu cầu khác biệt của khách hàng.

Nhà máy chúng tôi luôn thiết lập mối quan hệ gắn bó bền vững với các khách hàng cũ. Và mở rộng không ngừng quan hệ hợp tác với các khách hàng mới trong và ngoài nước trên các lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình. Nhà máy luôn vui mừng chào đón quý khách hàng đến tham quan, tìm hiểu và hợp tác với công ty để phát triển công nghệ ngành nhựa tại Việt Nam vững bước hơn.

+ Ưu việt sản phẩm thùng nhựa rỗng của chúng tôi.

Sản phẩm được thiết kế thành hở đáy hở, các nan thưa, có nắp đậy giúp cho hàng hóa dễ dàng thoát hơi nước, thoát độ ẩm, thoát nhiệt độ ra ngoài, và có thể nhận dạng hàng hóa một cách dễ dàng..

Thùng nhựa rỗng  với các thiết kế linh hoạt dùng trong công nghiệp nhà xưởng. Thùng có các gân tăng cứng, giúp bưng bê thuận tiện. Đặt lên các kệ, giá dễ dàng hơn.

Thùng vẫn đảm bảo về độ bền và chịu lực tốt hơn.

Bên cạnh đó đa dạng màu sắc đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Gam màu tươi sáng, bóng đẹp dễ dàng in logo, cài card, ký hiệu rất tiện lợi khi tác nghiệp.

Ban thùng nhựa rỗng Hs030. Kích thước: 620x430x310 mm

+ Ứng dụng của thùng nhựa rỗng

Đựng rau, củ, quả xuất khẩu. Đựng bát đũa trong gia đình, nhà hàng, khách sạn….

Bảo quản, đựng hàng hóa chứa trong kho hay khi vận chuyển.

Đựng hàng đông lạnh, đồ thủy hải sản, thuận tiện khi vận chuyển đồ đông lạnh.

Dùng để đựng quần áo, phụ kiện ngành may mặc.

Sử dụng để chứa hàng hóa khô, phân loại để bày bán trong các cửa hàng.

Sử dụng trong công nghiệp. Đặt biệt trong các công ty, nhà máy..

Quý bạn đọc có thể tham khảo thêm các mặt hàng khác: Thùng nhựa đặcThùng nhựa rỗngKhay linh kiệnpallet nhựa , thùng chữ nhật, thùng nhựa tròn ….. Tại web: Nhựa Công nghiệp Giá Rẻ của chúng tôi.

Rất hân hạnh được phục vụ!

CHÚNG TÔI SẼ CỐ GẮNG TIẾP NỐI VÀ PHÁT TRIỂN, VÀ LÀ NƠI GỬI GẮM NIỀM TIN CỦA QUÝ KHÁCH!!!!

Hotline: 0937 668 662 (Zalo).

fanpage :  Nhựa Công Nghiệp

Các tin liên quan