Tổng hợp mẫu khay linh kiện đang làm mưa làm gió trên thị trường.

Chào các bạn! Có rất nhiều bạn gọi điện đến và hỏi. Chị cho em hỏi các mẫu khay nhựa đang được mọi người lựa chọn nhiều là mẫu nào? Mẫu ấy có đặc điểm thế nào? Kích thước, màu sắc thế nào chị. Để trả lời tất cả cho những thắc mắc trên của quý vị. Hôm nay NHỰA CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ chúng tôi sẽ viết bào này để trả lời cho mọi người những câu hỏi trên. Nhũng mẫu KHAY LINH KIỆN nào đang được mọi người tin dùng

Khay linh kiện hay còn được mọi người gọi là: Khay nhựa đựng linh kiện, thùng nhựa đựng linh kiện, khay nhựa đựng ốc vít, khay nhựa đựng hàng.

Những mẫu khay nhựa đựng linh kiện đang được mọi người tin dùng.

Khay đựng linh kiện A9:

Kích thước của khay nhựa A9 : 482x308x178 mm

Trọng lượng: 1.100 g

khay nhựa đựng linh kiện A9

Khay  linh kiện A8:

Kích thước của khay nhựa A8: 354x210x143 mm

Trọng lượng: 500 g

Khay linh kiện a8

Khay linh kiện A6:

Kích thước của khay linh kiện a6: 240x155x125 mm

Trọng lượng: 250 g

Khay linh kiện a6

Khay linh kiện a5:

Kích thước của khay linh kiện a5:  200×136 x 90 mm

Trọng lượng: 50 g.

Khay nhựa đựng linh kiện a5

Đặc điểm chung của các mẫu khay nhựa đựng hàng.

+ Màu sắc:

Về màu sắc của khay nhựa đựng ốc vít cũng như các mẫu thùng mà chúng tôi có. Cũng sẽ bao gồm 4 màu cơ bản:  Xanh Dương, xanh lá, đỏ, vàng. Ngoài 4 màu cơ bản mà quý công ty có nhu cầu về các màu sắc khác . Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ nhận chạy màu theo yêu cầu của quý khách.

+ Nguyên liệu:

Khay nhựa đựng  linh kiện  cũng được sản xuất từ nguyên liệu nhựa PP chính phẩm, không mùi, không gây ảnh hưởng đến hàng hóa đựng bên trong. Được sản xuất trên dây truyền hiện đại và khép kín cho sản phẩm có chất lượng tốt, cũng như đảm bảo được sản lượng cung cấp ra thị trường.

+ Thiết kế:

Khay linh kiện có bề mặt bên ngoài được thiết kế vô cùng linh hoạt với nhiều đường gân tăng cứng.

Mặt trước được thiết kế vát 2/3 cạnh ngắn trước, có rãnh cài mặt nhựa ghi tên hàng hóa, giúp cho việc nhìn và ghi phân loại hàng hóa 1 cách hết sức thuận tiện dễ dàng. Cũng giúp người dùng có thể đặt thùng trên các kệ, giá một cách vững chãi.  Cầm nắm, bưng bê thuận tiện.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng cho sản xuất thêm chân cọc (Chân đỡ) thay thế cho khung giá sắt, giúp giảm thiểu chi phí.

Khay nhựa đựng linh kiện a9 xếp chồng

Kèm theo đó tất cả các thùng nhựa đựng linh kiện phần thiết kế của chúng tôi luôn dành ra 1 phần chính giữ của cạnh dài và cạnh ngắn của thùng. Để quý khách có thể in, ấn logo cũng như cài cad tên thương hiệu cũng mình. Chúng tôi có nhận hỗ trợ in và cài cad theo yêu cầu của quý khách luôn ạ.

Giá khay nhựa thì chắc chắn sẽ là rất phải chăng nếu quý bạn không muốn nói là rất rẻ. (*_*) (rẻ đây là rẻ so với chất lượng tốt của thị trường, không phải rẻ của chất lượng kém trên thị trường nhé).

> Để nhận hỗ trợ tư vấn hoặc đặt hàng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline 0937 668 662 (Mrs. Nhung); địa chỉ mail nhuacongnghiep.kd@gmail.com. Nhựa công nghiệp giá rẻ rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

 

Các tin liên quan